Tìm hiểu ý nghĩa của sim ngày sinh ba cây là gì

Một trong những loại sim được ưa chuộng nhất hiện nay đó là sim ngày sinh. Loại sim này có ý nghĩa gì đặc biệt hay không? Bên cạnh đó thì giá cả có cao như các loại sim phong thủy khác? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Sim ngày sinh là sim như thế nào?

Hiện nay bên cạnh các sim số đẹp hay sim phong thủy thì sim ngày sinh cũng rất được ưa chuộng. Đây là loại sim có chứa ngày tháng năm sinh ở đuôi hay ở giữa sim. Sim này đều có đối với các sim 10 số hay sim 11 số với tất cả các nhà mạng. Ví dụ như: 012.12.09.1978, 016.16.12.1994…

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp giá rẻ

So với các sim số đẹp đắt tiền kia thì không ít người lại thích sở hữu sim ngày sinh hơn. Đơn giản là nó cho người khác biết ngày sinh của bạn là ngày bao nhiêu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng sim này để tặng quà cho người thân bạn bè với một ngày đặc biệt nào đó.

Ý nghĩa đặc biệt của sim ngày sinh có thể bạn chưa biết

Ngày bạn sinh ra đời chắc chắn là ngày mang ý nghĩa thiêng liêng nhất trên đời này. Đó chính là lý do bạn nên chọn cho mình một chiếc sim ngày sinh để kỷ niệm, để gợi nhớ lại ngày đặc biệt đó. Càng đặc biệt hơn nếu ngày sinh của bạn trung với những con số hợp với mệnh phong thủy của bạn. Điều đó sẽ đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

sim đẹp giá ưu đãi

Để chọn được sim ngày sim đẹp thì trước hết lưu ý đến những con số tương sinh tương khắc với chính bạn đã nhé. Khi chọn được cách kết hợp ngày sinh với các con số còn lại sẽ giúp bạn có được một sim ý nghĩa, may mắn, tốt đẹp. Thông thường để chọn được sim chất lượng như mong muốn thì nên liên hệ với các cửa hàng bán sim uy tín và đáng tin cậy nhất nhé.

Hy vọng với những thông tin trên bạn biết cách chọn sim ngày sinh thích hợp với mình nhất. Muốn tặng quà cho người thân thì đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

xem thêm:

Tieu long ngu phien ban moi nhat ba cây là như thế nào?

Cách chơi game tai xiu về máy tính laptop nổi tiếng khắp thế giới

Leave a Reply