Quy tắc bạn cần biết về việc bài trí phòng đẹp

Trang trí không phải là dễ dàng như chỉ cần chọn một màu sơn và làm đầy phòng của bạn với đồ nội thất. Có rất nhiều điều để suy nghĩ và rất nhiều thủ thuật để giúp bạn trên đường đi. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hoặc chỉ cần một chút giúp đỡ, hãy kiểm tra các mẹo hàng đầu này.

Sắp xếp nội thất

Một vấn đề phổ biến mọi người có là không biết làm thế nào để sắp xếp đồ nội thất phòng khách của họ. Thường xuyên hơn là không phải ai đó đẩy một chiếc ghế sofa vào một bức tường, một vài cái ghế đối với một bức tường khác và đó là nó. Nhưng việc sắp xếp đồ đạc là điều đòi hỏi một kế hoạch ít hơn.

Khu vực thảm

Thảm vùng có thể là một rắc rối lớn. Có một số lý do tại sao việc sử dụng chúng rất quan trọng, nhưng trước khi mua thứ gì đó đơn giản bởi vì bạn thích nó, hãy đảm bảo bạn biết tất cả các quy tắc về thảm ở khu vực. Việc xem xét quan trọng nhất với bất kỳ thảm khu vực là kích cỡ.

Nghệ thuật

Các bức tường rỗng là một dấu hiệu của một căn phòng không đầy đủ. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải lấp đầy mỗi inch, nhưng việc trang trí các bức tường với nghệ thuật là rất quan trọng. (Lưu ý rằng điều này là quan trọng, nhưng nó không cần phải đắt tiền). Điều mà một người coi nghệ thuật có thể khác biệt rất nhiều so với người khác, vì vậy điều quan trọng là phải theo bản năng của bạn khi bạn thích và điều gì sẽ đi trong phòng của bạn. Điều đó nói rằng, có rất nhiều quy tắc đáng để bạn theo đuổi nếu bạn muốn căn phòng của mình trông đẹp nhất.

bài trí phòng đẹp

Thắp sáng

Ánh sáng là một phần phức tạp của bất kỳ phòng nào. Trong phòng khách, nó ít hơn so với các phòng tiện ích như nhà bếp, nhưng vẫn còn một số cân nhắc quan trọng không nên bỏ qua. Quan trọng nhất, cần phải có một mẫu của mỗi loại chính của ánh sáng: xung quanh, nhiệm vụ, và giọng nói. Sau đó, sau đó, họ cần phải được đặt ở các cấp khác nhau trong suốt căn phòng. Xem xét ánh sáng trên cao, đèn bàn và sàn nhà, và đèn tường.

Sơn màu

Chọn màu sơn là điều mà nhiều người đấu tranh, và nếu có một điều mà hầu hết mọi người làm sai, nó sẽ chọn màu sơn đầu tiên. Tranh là tương đối dễ dàng (sơn có thể là một cơn đau, nhưng nó không khó), và nó không tốn kém, vì vậy hãy chọn những miếng đắt hơn của bạn trước và sau đó chọn một màu dựa trên chúng.

Các phép đo quan trọng

Cho dù là bạn đang làm việc ở phòng nào, dù là thảm, cửa sổ, hoặc đồ đạc trong nhà, chắc chắn rằng bạn đã biết được các phép đo lý tưởng khi đặt chúng. Không ai ghi nhớ tất cả và không có gì được đặt trong đá, nhưng chắc chắn rằng bạn đã có một hướng dẫn tiện dụng gần đó để bạn có thể tham khảo nó khi cần thiết.

kho game hay trên tattayxito.info

Leave a Reply