Nước súc miệng giúp gamer bỏ thuốc thành công

Tôi là một gamer lâu năm và cũng đã hút thuốc lá từ rất lâu hơn 8 năm nay, cuối năm 2016 vợ tôi báo cho tôi tin mừng là có bầu được 8 tuần tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc bởi cuộc đời tôi đã sắp nhận một trọng trách mới một thiên chức cao cả là làm bố.

Từ đó tôi quyết tâm bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khỏe cho vợ và con tôi thế nhưng thuốc lá có một ma lực ghê gớm hạ quyết tâm nhiều lần nhưng thật sự rất khó cai được nó cho tới khi vợ tôi tìm hiểu được nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị  tìm hiểu hai vợ chồng tôi nhận thấy rằng nước súc miệng này thực sự tốt cho sức khỏe và có lượng phản hồi của khách hàng rất tốt.

Chính vì vậy mà tôi đã đặt hàng theo hướng dẫn tại đây tôi đã cai được thuốc lá chỉ sau một liệu trình.

Chỉ những ai đã hút thuốc mới thấy rằng thuốc lá là một thứ gây nghiện ghê gớm dù ai cũng biết rằng nó rất độc hại cho sức khỏe cho bản thân người hút và cả những người xung quanh nhưng muốn bỏ thuốc lá thực sự không hề dễ dàng.

Nếu không có động lực để cai thuốc lá thì mọi biện pháp can thiệp đều vô ích. Chính vì thế mà bạn phải tìm ra cho mình một động lực thúc đẩy mình cần bỏ thuốc lá ngay lập tức không chần chừ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giúp cai thuốc là cả dạng nước lẫn dạng viên… nhưng đa số đều có nguồn gốc từ hóa chất được điều chế từ các chất hữu cơ hóa học, nếu sử dụng không đúng cách rất dễ gây tác dụng phụ và các phản ứng không đáng có xảy ra gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cơ thể.

Nhưng đối với nước cai thuốc lá Thanh Nghị lại khác thành phần của nó 100% là các thảo dược tự nhiên quý như: kim ngân hoa, bồ công anh, cúc hoa, cam thảo, quế nhục, đại hồi… nên rất lành tính với cơ thể người khi sử dụng rất hiếm khi xảy ra các tác dụng phụ nên tôi rất yên tâm sử dụng.

Cách sử dụng lại rất dễ dàng và đơn giản chỉ cần ngậm một lượng vừa đủ trong vòng 1-2 phút sau đỏ nhổ ra cứ như vậy mỗi khi thèm thuốc trong vòng 5-7 ngày là tôi đã hoàn toàn không còn thấy thèm thuốc và khó chịu khi ngửi khói thuốc lá.

Riêng đối với bản thân tôi thấy giá thành của một liệu trình rất phải chăng phù hợp với mọi người kể cả bác nông dân, dân văn phòng, lái xe,… đều có thể mua và sử dụng.

Thuốc lá thực sự là một lưỡi hái của tử thần với hiện trang hút thuốc nơi công cộng rất thường xuyên như hiện nay thì việc người thân bạn bị hút thuốc lá thụ động mỗi ngày là chuyện rất bình thường vậy nên hãy ngay lập tức bỏ thuốc lá khi còn có thể để cải thiện sức khỏe của chính bản thân bạn và bảo vệ sức khỏe cho những người xung quanh.

Tôi đã không ngờ rằng việc bỏ thuốc lá lại diễn ra một cách dễ dàng và nhanh đến như vậy rất cám ơn nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã giúp cho việc cai thuốc lá tưởng chừng như thật khó khăn và nặng nề ấy lại diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng.

Một lời khuyên chân thành cho những ai đang nghiện thuốc lá là hãy tìm cho mình một động lực thúc đẩy để bỏ thuốc lá và tìm ra một giải pháp bỏ thuốc khoa học và thoải mái bạn càng áp lực ức chế thì việc bỏ thuốc tỷ lệ thành công sẽ rất thấp.

Chúc các bạn sẽ sống vui khỏe!

Tham khảo thêm

Leave a Reply