Một đặc điểm khác biệt của cung Changdeokgung là trên thực tế

Bản thân

cung là một kiệt tác, trong đó đáng chú ý nhất là khu hậu viên gọi là Howon được mọi người ca ngợi do phong cảnh tươi đẹp và giàu tính sáng tạo. Khu vườn này, nằm trên khuôn viên rộng 300.000m2,

>> Xem thêm: may loc khong khi coway

được săp xêp với các sảnh đường, toà nhà ngoạn mục, những hồ sen, tảng đá có hình thù độc đáo, những cầu đá, cầu thang, những lạch nước và suối rải rác giữa những khu cây côi rậm rạp, tất cả là những yếu tố chủ yếu của một công viên theo phong cách truyền thống Hàn Quốc.

>> Xem thêm: máy lọc không khí panasonic

Máy lọc không khí Coway

>> Tất tay xì tố

 Một đặc điểm khác biệt

>> Xem thêm: máy giặt hấp sấy chính hãng

của cung Changdeokgung là trên thực tế, cung được xây dựng với nguyên tắc một mặt giảm thiểu tối đa ảnh hưởng từ môi trường tự nhiên, mặt khác lại được thiết kế để hài hoà tuyệt dối vối thiên nhiên trong khả năng có thể. Các gian được thiết kế và xây dựng để có thể hoà hợp một cách dễ dàng với môi trường xung quanh, thậm chí người ta còn đưa ra những phương hướng để xem xét một cách kỹ lưỡng quá trình quy hoạch và xầy dựng. Không gian được tận dụng để cung cấp những luồng không khí khác nhau và riêng biệt khắp khu vực nền. Ngoài ra, việc xây dựng cung cũng được cân nhắc kỹ lưỡng để công trình có thể có được tầm nhìn đa dạng khi được chiêm ngưỡng ỗ các góc độ khác nhau. Đây chính là một trong những lý do chính để vào năm 1997 UNESCO đã công nhận cung diện Changdeokgung là di sản văn hoá thế giới. UNESCO đã đưa ra hai lý do. Đó là cung điện Changdeokgung dã bảo tồn vẻ đẹp cũa công trình xây dựng Đông Á và hoà hợp với thiên nhiên một cách tuyệt vời.

Hiện nay, cung Changdeokgung là một trong những điểm tham quan hấp dẫn ở Hàn Quốc đối với cả du khách trong nước và nước ngoài.

>> Xem thêm: Lựa chọn kính màu như thế nào

Leave a Reply