Mẹo nắm bắt tâm lí đối thủ khi chơi xì tố online và cờ bạc

 

Một tay bài xì tố online cờ bạc sẽ gồm 5 lá, được chia làm nhiều “loại”. Sắp xếp thứ tự từ cao xuống thấp như sau:

  • bài có một đôi
  • bài có hai đôi
  • bài có ba cây giống nhau
  • bài có dây liền nhau
  • bài vừa có dây liền nhau vừa có đôi
  • những lá bài rác là những lá bài không nằm trong một bộ nào cả.
  • trong game bài xì tố chúng ta sẽ vừa xét đến độ lớn của quân bài vừa xét đến chất

Khi so 2 bộ bài, loại bài được so trước (Thùng, Sảnh hay Mậu thầu …). Bài nào có loại tốt hơn sẽ thắng. Nếu hai tay bài có cùng loại, số của những lá bài kết cấu của loại được so trước. Những lá bài rác trong loại nếu có sẽ được so sau theo thứ tự 7 < 8 < … < K < A. Nếu 2 bộ bài cùng loại có số giống hệt nhau, sẽ so đến chất của lá bài, thứ tự chất từ cao đến thấp như sau: Bích > Cơ > Rô > Nhép.

Những bạn chơi trò này cần phải nắm rõ luật chơi cũng như chiến thuật hợp lý, bạn cần chọn một trong những địa chỉ người chơi uy tín, để có thể có những sự linh hoạt trong cách chơi và cách đặt cược. Tuy nhiên những mẹo chơi này bạn có thể đọc trong bài viết rất hữu ích này, nếu bạn không muốn bị thua khi chơi xì tố online.

trò chơi này chỉ xác định một người chiến thắng duy nhất trong ván chơi do đó bạn cần phải tìm hiểu thật rõ, người chơi duy nhất thắng cuộc thì những người chơi còn lại sẽ thua, những người như vậy thì cần phải nắm vững tinh thần cũng như biết chơi và dừng chơi đúng lúc.

> Bạn có biết: Nước súc miệng giúp gamer bỏ thuốc thành công.

Đoán bài của đối thủ: để biết được bài của đối thủ khi chơi xì tố online, bạn phải nắm bắt được thái độ cũng như tâm lý của đối thủ, liệu là người thận trọng hay người chơi thoáng, có thói quen như thế nào, có logic hay không. Một mẹo rất hay đó là đoán biết qua sự thay đổi của đối phương khi xuất hiện lá bài nguy hiểm trong ván đấu.

> Bạn nên đọc: Tiểu long ngư phiên bản mới nhất là như thế nào? 

 

 

Leave a Reply