Lựa chọn và đeo vòng tai đúng đắn ba cây

Đeo vòng tai

làm cho phụ nữ tỏ ra ung dung óng ả, đoan trang thanh thoát ba cây ; tôn thêm vẻ duyên dáng; vậy thì nên chọn và đeo như thế nào mới tăng thêm mỹ cảm cho mình?

+ Khuôn mặt cũng thích nghi với đôi vòng hình tròn hoặc hình treo cuộn cong; có thể gây cảm giác giảm góc trên khuôn mặt.

+ Khuôn mặt tròn thích hợp với loại vòng tai hình chữ (Z), ” chi”, hình chiếc lá hoặc hình giọt lệ, sẽ gây cảm giác thon thả và thanh tú.

+ Khuôn mặt trái tim, nên chọn vòng tai hình tam giác, hình tròn rộng hoặc hình khuy bấm, sẽ tạo nên ráng vẻ cân đối .

may loc khong khi (24)

>> Tất tay xì tố

 Bên cạnh đó

+ Khuôn mặt hình tam giác, tốt nhất là dùng loại vòng treo trên hep dưới rộng, như vậy sẽ tạo cho hình cằm gầy nhỏ được đầy đặn thệ tăng vẻ lung linh sáng sủa.

+ Khuôn mặt trái xoan, có thể tuỳ ý chọn lựa hình dáng kiểu cách nào cũng được.

Ngoài ra, màu sắc của vòng tai và màu da cũng cần có sự phối hợp hài hoà. Ngưồi da trắng nên chọn dùng loại vòng tai có màu đậm một chút; nếu có nước da bánh mật thì dùng loại sáng màu; còn da màu hơi đen thì dùng loại màu trắng là phù hợp nhất; Nếu da màu vàng thì sử dụng vòng màu đồng hun hoặc màu mạ bạc là thích hợp.

Tóm lại, sự tương phản giữa màu da và màu vàng càng lổn thì càng nổi bật và càng có tác dụng như “một chấm đỏ trong giữa rừng xanh”.

>> Xem thêm: Huyết trắng màu xanh đặc dính

Leave a Reply