cách trở thành người chơi poker giỏi

Vì vậy, bạn biết những điều cơ bản về cách chơi poker và bây giờ là lúc để đưa trò chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo. Cải thiện kỹ năng poker của bạn bằng cách hoàn thiện khuôn mặt poker của bạn, hiểu được các sắc thái của vị trí poker, xác định tay tốt và nhận ra poker nói với người khác. Sau đó, đưa kỹ năng chơi bài mới của bạn vào một trò chơi giải trí hoặc sòng bạc và thử vận ​​may của bạn trong một kịch bản thực tế!

chơi poker

Hoàn thiện khuôn mặt Poker của bạn

Thư giãn khuôn mặt và hàm. Giữ bình tĩnh và duy trì một khuôn mặt poker bằng cách thư giãn các cơ mặt của bạn. Tránh chặt mắt, nâng cao lông mày, hoặc mỉm cười. Ngay cả khi bạn thực hiện những thay đổi nhỏ trên khuôn mặt, những thay đổi này có thể làm chặt cơ mặt và cung cấp cho đối thủ của bạn một ý tưởng về bàn tay của bạn.

Sử dụng kính râm để che giấu chuyển động mắt của bạn. Nếu bạn đang lo lắng về việc cho đi quá nhiều với đôi mắt của bạn, hãy xem xét đeo kính mát tối để giúp duy trì khuôn mặt poker của bạn. Tuy nhiên, ngay cả với kính râm, cố gắng giữ cho đôi mắt của bạn càng tĩnh càng tốt. Sự di chuyển trong mắt bạn có thể cho bạn cảm xúc bằng cách kích thích cơ bắp ở mặt bạn.

Vứt đối thủ của bạn bằng cách mỉm cười. Đôi khi, mỉm cười và hành động tự tin, có cuộc trò chuyện với đối thủ của mình, và đưa ra cho thấy được thoải mái và dễ dàng có thể được chỉ là lừa đảo như là mặt tốt nhất poker.

Nếu bạn hành động tích cực, bạn cũng có thể đánh lừa đối thủ của bạn vào gấp sớm!

kho game hay trên tattayxito.com

Leave a Reply