Cách phá thai 12 tuần tuổi đảm bảo an toàn và hiệu quả

Khi thai phụ chọn lựa giải pháp phá thai 12 tuần tuổi vì một vài lý do bắt buộc thì chị em cần biết rằng thai thời điểm này đã có sự phát triển ổn định. Chính vì vậy, không thể áp dụng nội khoa để phá thai 12 tuần tuổi mà phải nhờ đến ngoại khoa để chắc thai dược đưa ra ngoài triệt để. Vậy cách phá thai 12 tuần tuổi đảm bảo an toàn và hiệu quả là cách nào? Chị em cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây. cách phá thai 12 tuần tuổi đảm bảo an toàn hiệu quả

Tham khảo bài viết về cách phá thai 12 tuần tuổi và chi phí hết bao nhiêu tiền tại đây: http://intellitape.com/pha-thai-12-tuan-tuoi/

Cách phá thai 12 tuần tuổi đảm bảo an toàn và hiệu quả

Thai 12 tuần tức là đã được 3 tháng tuổi, đình chỉ thai nghén vào giai đoạn này chị em nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định. Cách phá thai 12 tuần tuổi bằng hút thai chân không sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả trong trường hợp này. Bởi hút thai chân không được chỉ định áp dụng cho thai từ 6 đến 12 tuần tuổi. Sau đây là tuần tự quy trình thực hiện cách phá thai 12 tuần tuổi:

  • Kiểm tra sức khỏe, làm một vài xét nghiệm cần thiết đặc biệt kích thước thai nhi lúc này đã khá lớn vì vậy bác sĩ chuyên khoa phải biết rõ đường của tử cung để thuận lợi cho việc hút thai.
  • Thai phụ được uống thuốc giảm đau, gây tê cổ tử cung và vệ sinh phụ khoa sạch do chính bác sĩ chuyên khoa tiến hành.
  • Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ đình chỉ thai bằng cách đưa dụng cụ hút vào trong tử cung và khi xác định đúng vị trí thai sẽ hút triệt để thai ra ngoài với đầu còn lại của dụng cụ nối với bơm chân không.
  • Bác sĩ vệ sinh lại phụ khoa lần nữa để chắc chắn không xảy ra trường hợp vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục.
  • Chị em nằm nghỉ ngơi tại chỗ và ra về khi bác sĩ chắc chắn không có bất cứ bất ổn nào đối với thể trạng sức khỏe của nữ giới.
  • 14 ngày sau đó chị em tái khám ở cơ sở y tế để bác sĩ chuyên khoa xác định biện pháp được thực hiện thành công và quá trình bình phục sức khỏe đang diễn ra tốt.

thai phụ cần lưu ý gì để phá thai 12 tuần tuổi an toàn

Bạn đang đọc bài viết được đăng trên: http://tattayxito.com/category/chia-se-thu-thuat/

Thai phụ cần lưu ý gì để phá thai 12 tuần tuổi an toàn?

Muốn phá thai 12 tuần tuổi an toàn thai phụ nên có một vài lưu ý để bảo vệ cho tính mạng của bản thân cũng là để tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

  • Chọn địa chỉ thực hiện phá thai an toàn là điều cần thiết và tối quan trọng thật ra chi phí giữa các cơ sở y tế và bệnh viện không có sự chênh lệch. Thậm chí những địa chỉ kém chất lượng, phòng khám chui lại có chi phí cao bất thường mà đổi lại là tai biến tiềm ẩn. Chị em nên thận trọng tốt nhất nên đến bệnh viện hoặc cơ ở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện để được đảm bảo về sức khỏe tránh trường hợp tiền mất tật mang.
  • Thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa dù là trong hay đã kết thúc quá trình thực hiện phá thai 12 tuần tuổi thì chị em bác sĩ vẫn có những chỉ định mà chị em không nên bỏ qua. Để nâng cao hiệu quả của việc đình chỉ thai nghén thì thai phụ nên phối hợp với bác sĩ chuyên khoa.
  • Theo dõi và chăm sóc sức khỏe sau phá thai là thời gian chị em theo dõi và chăm sóc sao cho cơ thể được hồi phụ tốt và nhanh chóng. Vì vậy, lời khuyên về chế độ sinh hoạt và ăn uống hàng ngày không thừa. Nên nhớ từ 1 đến 2 tháng chị em không nên quan hệ tình dục vì bộ phận sinh dục vẫn chưa hoàn toàn hồi phục dễ chịu thêm tổn thương và dễ viêm nhiễm.

Mong rằng những chia sẻ về cách phá thai 12 tuần tuổi đảm bảo an toàn và hiệu quả sẽ trở thành thông tin hữu ích đối với chị em chuẩn bị thực hiện đình chỉ thai nghén. Hãy chọn cho mình giải pháp khiến bản thân tin tưởng và nên chuẩn bị tâm lý vững chãi.

Nguồn: http://tattayxito.com/

Leave a Reply