Cách chữa dài poker uy tín

Dài poker là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp và là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới. Bệnh không chỉ khiến nam giới cảm thấy tự ti vì hình dáng “cậu nhỏ” mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới nếu như không được can thiệp sớm.

dai poker la tinh trang khong lot duoc ra ngoai

Dài poker là tình trạng poker không lộ ra ngoài

Theo các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, dài poker là tình trạng poker không lộ ra ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần. Dài poker khiến cho da quy đầu luôn bao phủ kín quy đầu nên các chất bẩn sẽ đọng lại gây khó khăn trong việc vệ sinh. Dài poker nếu không được can thiệp sớm có thể dẫn đến các bệnh lý nam khoa (viêm poker, xuất tinh sớm, cản trở sự phát triển của dương vật, thậm chí là vô sinh, ung thư dương vật) gây nguy hiểm cho sức khỏe nam giới.

cach chua dai poker uy tin

Cách chữa dài poker uy tín

Điều trị dài poker cần thiết có sự can thiệp của ngoại khoa, đó là cắt poker. Cắt poker là thủ thuật cắt phần da thừa, không gây ảnh hưởng đến chức năng và tính thẩm mỹ của dương vật.

Anh Nguyễn Văn Huy (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “ Khi biết mình bị dài poker, tôi có tham khảo một số thông tin và tìm đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khám. Sau khi chẩn đoán dài poker, các bác sĩ tiến hành cắt poker. Ban đầu tôi cũng sợ lắm, nhưng khi làm xong thủ thuật thấy nhẹ cả người. Thời gian chỉ khoảng 15- 20 phút, tôi có thể ra về mà không cần nằm viện”.

Rất nhiều trường hợp nam giới đến chữa trị dài poker khi tình trạng dài poker kéo dài dẫn đến biến chứng viêm poker, gây nguy hiểm cho sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày. Cách chữa dài poker chỉ bằng một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, góp phần giảm thiểu bệnh tât, mang lại sức khỏe, sự tự tin cho nam giới.Cắt poker thường không phức tạp nhưng quá trình chăm sóc sau khi tiểu phẫu là rất quan trọng. Bệnh nhân sau khi tiểu phẫu cần có những hiểu biết nhất định để nhanh chóng hồi phục.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc cắt poker. Thực hiện tiêu chí “An toàn, Nhanh chóng, Ít gây đau đớn, Không để lại sẹo”. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho nam giới tin tưởng và hài lòng.

Bạn đang tham khảo tại danh mục : http://tattayxito.com/category/chia-se-thu-thuat/

Trang chủ: http://tattayxito.com/

Leave a Reply