Cách chọn sim ngu quy theo mệnh cho ba cây người dùng

Bạn đã biết cách chon sim ngu quy theo mệnh hợp với mỗi người dùng chưa? Chọn đúng sim hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điềm may nên rất quan trọng khi chọn sim điện thoại.sim số rẻ Cùng tham khảo qua bài viết sau đây để biết thêm cách chọn sim đẹp nhé.

Bạn có biết sim ngu quy là gì không?

Không ít người thắc mắc sim ngu quy là loại sim như thế nào? Và bên cạnh đó thì sim này có mang lại ý nghĩa về phong thủy cho người dùng hay không? bán sim đảo 3 Để giải đáp cho thắc mắc trên rất đơn giản.

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp giá rẻ

Đây đúng là loại sim phong thủy có giá trị được nhiều người săn lùng. Bởi vì khi sử dụng những sim thế này giúp bạn tránh được những điềm xấu không mong muốn. Sim phong thủy sẽ như là bùa hộ mệnh giúp bạn có thêm những điều tốt đẹp trong cuộc sống và công việc vậy.

Cách chọn sim ngu quy theo mệnh cho người dùng

Trước hết bạn nên biết là mỗi người với một ngày tháng năm sinh khác nhau sẽ có một mệnh phong thủy không giống nhau. Chính vì thế họ cũng sẽ có những con số tương sinh tương khắc khác nhau. Đó là lý do tại sao khi chọn sim nên tìm hiểu về mệnh của mình trước.sim kép 3 giá rẻVí dụ như mệnh Hỏa khắc với mệnh Thủy và hợp với mệnh Thổ, Mộc do đó khi chọn sim nên chọn có những số như 9, 6, 8 và tránh các số 3 và 4.

sim giá rẻ

Còn lại đối với mệnh Kim nên chọn sim ngu quy có chứa dãy số 2 và tránh đi số 8 cùng 9. Đối với mệnh Mộc thì nên chọn sim có dãy số ngũ quý 1 và tránh đi các số 6 cùng 7. Đối với mệnh Thủy thì nên chọn sim có dãy số ngũ quý 6 và 7 còn lại nên tránh các số 2 và 8. Đối với mệnh Thổ thì nên dùng sim có dãy ngũ quý 9 và tránh đi các số 3 và 4.

Như thế là bạn đã biết cách chọn sim ngu quy hợp mệnh của mình như thế nào rồi đúng không. Hãy tìm hiểu về cửa hàng uy tín để chọn được sim thích hợp nhé,

xem thêm:

Tieu long ngu phien ban moi nhat ba cây là như thế nào?

Cách chơi game tai xiu về máy tính laptop nổi tiếng khắp thế giới

Leave a Reply