Các sai lầm khi chăm sóc tóc

1. Gội đầu không đúng cách

Không phải ai cũng biết cách gội đầu đúng cách như chúng ta vẫn thường nghĩ. Cách gội đúng cách đó là trước hết đó là chải tóc. Sau đó làm ướt tóc. Tiếp đến mới cho dầu gội đầu vào lòng bàn tay, nhớ là chỉ cho một lượng vừa đủ với độ dầy và dài của tóc. Cái chúng ta vẫn thường nhầm lẫn là càng dầu gội đầu càng tốt nhưng thực tế không phải thế. Sau đó xoa đều 2 bàn tay rồi thoa lên đầu, massage nhẹ đầu và đưa bọt đi khắp nơi trên đầu để đảm bảo cả đầu được sạch. Để tìm hiểu thêm về các kiểu đầu phù hợp với mình cũng như các kỹ thuật chăm sóc tóc hư tổn thì bạn có thể tham khảo thêm các khoá học dạy bới tóc cô dâu tại hà nội.

Gội đầu đúng cách

Gội đầu đúng cách

2. Lạm dụng gội đầu với nước nóng

Theo các chuyên gia dạy học nối mi hàn quốc thì thói quen hoặc sở thích của nhiều người, trong bất cứ thời tiết nào để gội đầu với nước nóng. Điều này rất có hại cho sức khoẻ của da đầu đặc biệt trong thời tiết nóng bức. Tuyến dầu ở trên da đầu sẽ hoạt động mạnh hơn bình thường do đó tiết ra dầu mạnh dẫn đến việc bám lại bụi bẩn trên dầu và tóc sẽ bị bết, ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc và vệ sinh của tóc. Tốt nhất bạn nên sử dụng nước đủ ấm để gội đầu.

Đặc biệt, khi bạn đang trong quá trình sửa lông mày thực hiện bởi các chuyên gia dạy xăm lông mày ở hà nội thì tuyệt đối nên tránh xà phòng lại gần vùng này.

3. Chải tóc khi tóc còn ướt

Khi tóc ướt sẽ dễ bị gãy rụng hơn các điều kiện bình thường vì lúc đó sợi tóc sẽ yếu hơn và mỏng manh hơn nhiều dẫn đến chỉ với vài động tác mạnh tác động vào sẽ khiến chúng rụng rời. Vì vậy sau khi gội đầu hay khi tóc ướt, hãy tránh dùng lược để chải đầu mà hãy dùng một chiếc khăn mềm để lau qua đầu rồi để đầu khô tự nhiên sau đó mới chải đầu.

Xem thêm tại: http://tattayxito.com

Leave a Reply